Lê Úc

Quả lê chín ăn thật giòn, ngọt. Trái lê chín tới sẽ có lớp vỏ chắc nhưng bên trong vẫn mọng nước. Thịt lê có màu trắng sáng của kem và vị mát đặc trưng có thể đánh tan hết sức nóng trong vòm miệng. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thậm chí có thể ngửi thấy vị ngọt của quả lê khi đưa sát mũi và ngửi lớp vỏ.

Quả lê chín ăn thật giòn, ngọt. Trái lê chín tới sẽ có lớp vỏ chắc nhưng bên trong vẫn mọng nước. Thịt lê có màu trắng sáng của kem và vị mát đặc trưng có thể đánh tan hết sức nóng trong vòm miệng. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thậm chí có thể ngửi thấy vị ngọt của quả lê khi đưa sát mũi và ngửi lớp vỏ.

Lê đem lại giá trị xơ cao giúp ngăn ngừa ung thư hệ tiêu hóa và giảm cholesterol xấu trong máu. Hàm lượng Kali cao trong lê đóng vai trò tích cực hỗ trợ cho tim mạch, hệ cơ và thần kinh. Và đương nhiên khi nói đến hoa quả chúng ta sẽ phải đề cập đến Vitamin C, hàm lương C cao đủ để giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da trong khi vẫn không làm cho quả lê chua rõ rệt. Đặc biệt những người ăn kiêng hay dễ bị dị ứng có thể yên tâm hoàn toàn khi ăn lê bởi lê ko chứa một yếu tố gây dị ứng nào.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0387333668