Sản phẩm ưa chuộng
Nho mỹ

Nho mỹ

Giá bán : 250,000 VNĐ
Nho đen là một loại quả nhập khẩu từ Mỹ, nó có tác dụng tăng sức đề kháng, chống lão hóa, rất tốt cho tim mạch,... và có lẽ hơn cả, nó đã được các nhà khoa học chứng minh là một loại quả rất tốt cho sức khỏe

 

 

Bạn biết không, thứ quả đen đen, nho nhỏ ấy, không chỉ ngon ngọt mà ẩn chứa trong mình nó cả một kho báu dinh dưỡng đấy.

    Nho đen là một loại hoa quả nhập khẩu từ Mỹ nó có tác dụng tăng sức đề kháng, chống lão hóa, tốt,rất rất tốt cho tim mạch.v.v... và hơn cả là đã được các nhà khoa học chứng minh là thứ quả chưa rất nhiều chất bổ có lợi cho sức khỏe. Các bạn hãy để ý nhé, cứ 100g thịt quả nho thì chứa: 71calo+ 12g đương dễ hấp thụ+ 11mg vitamin C. Đặc biệt hơn cả là poliphenol là một chất chống oxi hóa, bảo vệ nguyên sinh chất trong cơ thể,chống lại sự hình thành các gốc tự do có hại cho cơ thể

     Bạn ăn nho chưa? tôi nghĩ là bạn ăn rồi!. Bạn có ăn vỏ không? chắc là bạn không thích nó lăm. Nhưng thông tin dưới đây sẽ làm bạn suy nghĩ lại về nó. Vỏ nho chứa rất nhiều chất kháng khuẩn, hơn nữa chất này lại không bị phá hủy bởi dịch tiêu hóa nên nó được lưu chuyển khắp co thể. Vậy thì đừng chê nó nữa nha.

     So với nước ép bưởi, cam, cà chua, táo thì nước ép từ nho có hoạt tính kháng oxi hóa gấp 3lần

     Vậy thì nếu có điều kiện mỗi tuần bạn nên ăn nho 1 lần để thanh lọc co thể nhé, không chỉ vậy, khi ấy bạn còn được cung cấp một lượng năng lương, vitamin, chất chống ôxihóa không nhỏ đâu nhé. Còn nhà bạn đã có nhóc chưa, nho đăc biệt là nho không hạt này rất rất tốt cho bé.

CẢM ƠN BẠN VÌ ĐÃ GHÉ THĂM.

trích từ : fruit.vn