Sản phẩm ưa chuộng
BƠ SÁP  - Agri Việt Hưng.

BƠ SÁP - Agri Việt Hưng.

Giá bán : 85,000 VNĐ
-Là một loại hoa quả việt nam, nói đúng hơn nữa, Bơ là một loại hoa quả miền nam. Nhưng các bạn biết không, Bơ lại có mặt ở rất nhìêu nơi trên trái đất này. Đặc biệt, ở Mỹ, ÚC, Bơ được sử dụng rộng rãi và hàng ngày. Nhưng hơn cả, bơ việt nam rất được đánh giá cao về chất lượng và thời gian bảo quản kéo dài. Vậy bạn có nên dùng sản phẩm từ thiên nhiên này không. - SẢn phẩm được phân phối bởi Cty TNHH TM Agri Việt Hưng.

     Là một loại hoa quả  việt nam, nói đúng hơn nữa, Bơ là một loại hoa quả miền nam. Nhưng các bạn biết không, Bơ lại có mặt ở rất nhìêu nơi trên trái đất này. Đặc biệt, ở Mỹ, Uc, Bơ được sử dụng rộng rãi và hàng ngày. Nhưng hơn cả, bơ việt nam rất được đánh giá cao về chất lượng và thời gian bảo quản kéo dài. Vậy bạn có nên dùng sản phẩm từ thiên nhiên này không.Quả Bơ

      Tập chung tới 14 loại vitamin và khoáng chất: Ca, Fe, Cu,.. lại được trời phú cho hơn nũa, trái bơ chứa nhìêu các chất chống oxihóa,chống các gốc tự do là mầm mống gây ra nhiều bệnh như: ung thư, đục thủy tinh thể, lão hóa da,... Ngoài ra là nguồn folate rất quan trọng cho phụ nữ ở độ tuổi sinh nở, thai nhi. Một nghiên cứu cho thấy rằng, 75% số trẻ bị nứt đốt sống do thiếu folate ngay từ trong bụng mẹ. Một diểm khác nữa,trong bơ có ham lượng chất béo tự nhiên, rất ít colestrol. Bạn biết không nó tốt đến nỗi người ta áng chừng là lương prôtêin trong bơ tương dương bằng sữa. Vậy bơ có tốt không? đúng vậy, và từ nay bạn hãy ăn nhiều nhiều nhé.

     Các chị em có biết,trái bơ rất tốt cho làn da không,có thể hoa quả miền nam là vậy. Hàm lượng vitamin A,D,E,+Kali, Phốtpho, Lưu huỳnh,......trong đó vitamịn E bảo vệ axit béo, chống lại sự oxi hóa chậm lão hóa da.

      Vậy bạn thấy đấy, hoa quả trong nước thôi cũng là một kho dược liệu quý, một nguồn dinh dưỡng vô tận quanh ta rồi.