Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Lê Hàn Quốc

vỏ mỏng căng, mượt, không tì vết, thịt giòn, ngọt và nhiều nước chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt về hương vị của các loại Lê chuyên xuất khẩu tại thị trường cao cấp Nhật Bản, Mỹ, Đức…

  1. Đặc điểm/xuất xứ

Lê Hàn Quốc được trồng tại vùng Nachi. Lê Hàn Quốc là loại Lê đẳng cấp nhất được lựa chọn tại các vườn danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Với size quả rất lớn khoảng 800gr-1000gr/quả, vỏ mỏng căng, mượt, không tì vết, thịt giòn, ngọt và nhiều nước chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt về hương vị của các loại Lê chuyên xuất khẩu tại thị trường cao cấp Nhật Bản, Mỹ, Đức…

Lê Hàn Quốc

Lê Hàn Quốc

Lê Singon Hàn Quốc được thu hoạch theo truyền thống vào 3 khoảng thời gian khác nhau: lần một khoảng 2 tuần trước khi lê chín, lần hai khoảng 1 tuần hay 10 ngày sau khi lê chín và lần ba khi lê chín già. 

Lê Hàn Quốc nhập khẩu

Lê Hàn Quốc

    2. Thông tin dinh dưỡng

- Một quả lê có xấp xỉ 178 gram sẽ cung cấp cho bạn khoảng 101 calori năng lượng , 00 gram chất béo, 27 gram carbonhydrate (bao gồm 17gram đường và 06 gram chất xơ) và 01 gram chất đạm. Trung bình ăn 1 quả lê sẽ cung cấp cho bạn 12% lượng vitamin C cần thiết hàng ngày, cũng như 10% vitamin K, 06% kali và một lượng nhỏ canxi, sắt, magiê, riboflavin, vitamin B-6 và folate. Quả lê cũng chứa các thành phần carotenoid, flavonol và anthocyanin (có trong quả lê).

Lê Hàn Quốc

Lê được mổ ra

- Quả lê cũng như Táo chứa nhiều chất xơ trong chế độ ăn có thể đóng vai trò điều chỉnh hệ miễn dịch và viêm sưng, do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư, ngăn ngừa táo bón, giúp bài tiết chất thải độc hại hàng ngày thông qua mật và phân. 

    3. Lưu trữ bảo quản

- Bảo quản trong kho công nghiệp: từ 0ºC - 4°C. Lê sẽ giữ được độ tươi trong vòng từ 2 - 3 tuần. Quá thời gian đó hoặc bảo quản không đúng cách thì Lê sẽ bị thâm bên trong.
- Bảo quản tại nhà: từ 4ºC -  8°C, Lê giữ được độ tươi, độ giòn trong khoảng 10. Sau thời gian này, Lê bị thâm đen bên trong và cần tránh để lê với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

Sản phẩm khác

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0975285688